Đang tải dữ liệu...

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ

Đồng hồ đeo tay giúp nam giới nổi bật hơn ở giữa đám đông. Ở môi trường công sở các chàng trai thường chọn cho mình những chiếc đồng hồ đơn giản để tiện theo dõi giờ giấc công việc hơn. Để sành điệu hơn, hút ánh mắt người đối diện thì các anh nắm những mẹo sau đây qua bài viết ''Mẹo chọn đồng hồ cho các anh chàng công sở'' sẽ rất tốt.


Lựa chọn màu sắc của Đồng hồ

Nếu trang phục làm việc của bạn có cà vạt, quần tây, giày tây thì ta nên lựa chọn màu sắc đồng hồ tương đồng với màu cà vạt hoặc màu của giày.

Hay cũng có thể chọn theo tông màu sắc của trang phục đang mang. Lưu ý nhỏ: Các chàng cần chọn màu của đồng hồ đậm hơn hoặc nhạt hơn trang phục đang mang nhé, vì nó sẽ tạo điểm nhấn cho bạn.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ(Ảnh: Lựa chọn màu sắc của đồng hồ - Nguồn ảnh: Internet)

Lựa chọn dây Đồng hồ

Nếu trang phục của bạn là quần tây, áo sơ mi thì đồng hồ dây da là sự lựa chọn tốt nhất. Tạo sự lịch lãm và sang trọng cho người dùng.

Nếu trang phục của bạn thoải mái, quần jean, áo phông thì đồng hồ có dây vải quả là sự lựa chọn không tồi. Nó sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và năng động.

Còn đối với một số người đứng tuổi (trên 30) thì nên lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ dây kim loại. Vì điều đó sẽ tạo cảm giác cho người đeo thêm chững chạc và điềm đạm.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ(Ảnh: Lựa chọn dây đồng hồ - Nguồn ảnh: Internet)

Chọn Đồng hồ cho những chuyến công tác

Những chiếc đồng hồ bằng thép hay vàng (mạ vàng...) sẽ là lựa chọn đầu tiên. Nó sẽ đem lại cho bạn sự nổi bật và hút ánh nhìn của người đối diện. Nhưng nhớ lưu ý màu sắc phải hài hòa với trang phục nhé.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ(Ảnh: Lựa chọn đồng hồ cho chuyến công tác- Nguồn ảnh: Internet)

Chọn Đồng hồ cho sự kiện trang trọng

Tại các sự kiện trang trọng thì bạn nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ tinh tế và kín đáo, với mặt số nhỏ và mỏng để đủ trượt ra khỏi cổ tay áo bạn. Không nên chọn đồng hồ với màu sắc sặc sở, thay vào đó hãy chọn những loại cổ điển, dây da, vỏ bọc bằng thép hoặc bạc, mặt đồng hồ tối màu và cùng với những chi tiết nhỏ tinh tế.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ(Ảnh: Lựa chọn đồng hồ cho sự kiện - Nguồn ảnh: Internet)

Qua bài viết này, mong sẽ giúp ích một phần nào cho các anh chàng công sợ lựa chọn cho mình được chiếc đồng hồ để phối đồ tăng thêm phần tự tin là hút ánh nhìn.