Đang tải dữ liệu...

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Những "Cỗ máy thời gian" đã từ lâu là biểu tượng và là niềm tự hào của đất nước Thụy Sỹ. Bài viết này, Blogdongho sẽ gửi tới các bạn Top 5 thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ được ưu chuộng tại Việt Nam.01. Thương hiệu Rolex

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG(Ảnh: Đồng hồ Rolex - Nguồn: Internet)

Đồng hồ Rolex, thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, được giới chơi đồng hồ rất ưa chuộng. Hãng sản xuất Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London nước Anh vào năm 1905, sau đó đến năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ hoạt động, cũng như cơ sở sản xuất đồng hồ sang Geneva Thụy Sỹ.

Sở dĩ Rolex có độ nổi tiếng và xa xỉ như hiện nay là mẫu đồng hồ này gắn liền với các vị vua nổi tiếng trên Thế Giới. Các bộ sưu tập của thương hiệu mang vẻ đẹp lộng lẫy và xa hoa, có dáng vẻ hoàng gia. Chính vì điều đó mà tạo nên thương hiệu riêng khi nhắc đến Rolex.

02. Thương hiệu Omega

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG(Ảnh: Đồng hồ Omega - Nguồn: Internet)

Đồng hồ Omega, thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, là một trong những ông lớn trong làng đồng hồ Thế Giới. Với thiết kế sang trọng, vô cùng chất lượng bền bỉ và mẫu mã đa dạng, tinh xảo. Độ chống nước của đồng hồ Omega thông thường là 30m, có một số mẫu lên đến 100m, điều này thoải mái vô tư cho việc bơi lội. 

Vào thời gian gần đây, người dùng Việt Nam rất ưa chuộng đồng hồ Omega, từ những doanh nhân cho đến các giới chơi đồng hồ. Cũng chính vì thế mà theo thống kế các mẫu của Omega được làm giả đến 90% thị trường, nên việc chọn mua thì bạn cần đến những cửa hàng uy tín để tham khảo và mua.

03. Thương hiệu Ogival

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG(Ảnh: Đồng hồ Ogival - Nguồn: Internet)

Đồng hồ Ogival, thương hiệu được nhắc tới như một phần của đẳng cấp - những ''cỗ máy thời gian'' ẩn chứa sự tinh xảo và mang đến phước lành. Ogival khởi nguồn lịch sử từ năm 1903 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Đến ngày nay đã trở thành cái tên gắn liền với những ''cỗ máy thời gian'' nhiều giá trị.

Đồng hồ Ogival có những đường nét trên mỗi chiếc. Nó đòi hỏi mỗi chúng ta quan sát kỹ và cảm nhận sâu, để hiểu hết sự tỉ mỉ người thợ gửi gắm trên chiếc đồng hồ.

04. Thương hiệu Longines

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG(Ảnh: Đồng hồ Longines - Nguồn: Internet)

Đồng hồ Longines, thương hiệu mà những dân chơi đồng hồ không ai là không biết đến, được ra đời vào năm 1832, với thiết kế vừa sang trọng, vừa đẳng cấp, vừa mang đậm nét tinh hoa Thụy Sĩ cổ điển. 

Các mẫu đồng hồ Longines luôn được nâng cấp và theo kịp các xu thế. Những mẫu đồng hồ của thương hiệu này cũng không quá đắt đỏ, với 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc trên tay rồi.

05. Thương hiệu Tissot

TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG(Ảnh: Đồng hồ Tissot - Nguồn: Internet)

Đồng hồ Tissot, thương hiệu được ra đời vào năm 1853 tại vùng Le Locle, Thụy Sỹ. Nổi tiếng với sự bền bỉ, chính xác và thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng và sang trọng trong từng sản phẩm.

Tissot có mặt kính bằng Sapphire hoặc kính khoáng tùy vào các dòng khác nhau nên mặt kính sáng, độ chống xước cao, viền ngoài bằng thép không gỉ cao cấp 316L và được mạ PVD nên rất bóng, đẹp, bền màu, dây đeo bằng thép không gỉ hoặc da thuộc cao cấp nên rất bền màu, không dễ bong tróc. 

Tinh tế, tỉ mĩ là những từ miêu tả cho thương hiệu này. Có lẽ Tissot là một trong những thương hiệu đặc trưng, đậm nét và đúng chất Thụy Sỹ nhất.

>> Xem thêm: Tissot và những bộ sưu tập.

Bài viết cung cấp cho các bạn về Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ có mặt Việt Nam. Qua đó cũng mong rằng giúp các bạn đọc có thêm kiến thức về đồng hồ Thụy Sỹ.